• Sửa nhà để bán và những điều cần lưu ý

  Có một số trường hợp sửa nhà không phải vì mục đích để ở mà đôi khi còn vì mục đích đem bán hoặc chuyển nhượng cho người khác.

  Có một số trường hợp sửa nhà không phải vì mục đích để ở mà đôi khi còn vì mục đích đem bán hoặc chuyển nhượng cho người khác. Điều này là hoàn toàn hợp lý nếu bạn muốn nâng giá bán cao hơn khi đối với người mua nhà thì chắc chắn một căn nhà khang trang, hiện đại giá bán tất nhiên sẽ cao hơn một căn nhà cũ kỹ, hư hỏng. Ở bài viết này, chúng tôi có đưa ra một số lưu ý nhằm giúp các bạn phòng tránh những sự cố rủi ro không đáng có khi sửa nhà để bán.

  1. Trước khi tiến hành dịch vụ sửa nhà, cần xem xét mức giá trị của khu vực ngôi nhà bạn đang tọa lạc. Ngày nay, người ta thường có xu hướng mua nhà ở những khu vực “đắc địa”, khu vực trung tâm chứ không mua nhà ở những nơi hẻo lánh, đất xấu. Do vậy thì dù bạn có sửa chữa nhà đẹp đến mức nào đi chăng nữa thì việc ngôi nhà tọa lạc ở một khu đất xấu cũng sẽ khiến tỷ lệ bán được nhà là rất thấp. Vậy nên để tránh trường hợp lãng phí bỏ một khoản tiền lớn ra để cải tạo nhà và không bán lại được, bạn nên cân nhắc giá trị của khu vực đó trước khi tiến hành sửa chữa nhà.

  2. Một yếu tố vô cùng quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng công trình sửa nhà đó là kiến thức chuyên môn của các công ty sửa nhà uy tín. Bạn cần tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng tình trạng của căn nhà trước khi tiến hành thi công để đảm bảo những kiến trúc trong nhà sẽ được cải tạo lại phù hợp và chất lượng tốt nhất. Có một công đoạn trong thủ tục bán nhà mà bạn cần biết đó là kiểm tra địa ốc, nghĩa là sẽ có những người đến để thẩm tra ngôi nhà của bạn có đủ điều kiện để chuyển nhượng cho người khác hay không. Người ta sẽ kiểm tra thậm chí cả nền móng, tường trần của căn nhà. Vậy nên, một khi đã quyết định sửa nhà, sơn nhà để đem bán, hãy đảm bảo rằng bạn đã chắc chắn về những kiến trúc cần được tu sửa lại để công trình sửa nhà được hoàn thiện tốt đẹp nhất.

  3. Vì đây chỉ là công đoạn sửa nhà đem bán, chứ không phải là xây hẳn lại từ đầu, nên việc tôn trọng kiến trúc của ngôi nhà cũ cũng là một điều mà bạn nên thực hiện. Hãy thi công những cấu trúc phù hợp với tổng quan căn nhà và khiến chúng thật hài hóa với nhau. Đôi khi, chủ nhà thường chọn cải tạo nhà bằng cách nới rộng căn nhà. Đây là một phương án khá hay, tuy nhiên vẫn nên thi công sửa nhà sao cho các không gian liên quan đến nhau, tránh tình trạng không ăn nhập với nhau gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Từ đó mà có thể người ta sẽ không có “hứng thú” mua nhà của bạn nữa, khi mà các không gian bên trong nhà thật lộn xộn.

  Trên tất cả, hãy đặt mình vào vị trí những người mua nhà để thực sự hiểu họ cần gì và sửa nhà theo những gì thích hợp nhất nhé.

  Ngoài ra Nhà Ý còn cung cấp dịch vụ: sửa chữa chung cư, sửa văn phòng, nhà xưởng,...


  Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đến mọi công trình. Sự hài lòng của quý khách là uy tín của Công ty chúng tôi.

  Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

  Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Hotline: (0286) 678 0099  – 096 101 46 56

  Email: xaydungnhay@gmail.com

  – Văn phòng: 602/28E, Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  – Xưởng sản xuất nội thất: 237/8B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

   

   

  Ngày đăng: 29-11-2016 1,359 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
icon-phone