• Một vài lưu ý cần thiết cho bạn khi sửa nhà (phần 1)

  Sau một thời gian dài được đưa vào sử dụng thì căn nhà của gia đình bạn có thể sẽ bị xuống cấp và nhu cầu việc tiến hành sửa nhà sẽ trở nên cần thiết hơn.

  Sau một thời gian dài được đưa vào sử dụng thì căn nhà của gia đình bạn có thể sẽ bị xuống cấp và nhu cầu việc tiến hành sửa nhà sẽ trở nên cần thiết hơn. Việc thi công bằng dịch vụ sửa nhà cần được thực hiện theo đúng quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo công trình được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Dưới đây, chúng tôi xin được nêu ra một số lưu ý cần thiết dành cho các độc giả tham khảo khi có nhu cầu sửa chữa nhà ở.

   Công việc đầu tiên bạn cần làm trước khi tiến hành sửa nhà đó là kiểm tra xem xét kỹ lưỡng lại toàn bộ hệ thống ngôi nhà. Việc kiểm tra này khá là quan trọng vì nó sẽ giúp đội ngũ thi công, sửa nhà uy tín có cái nhìn tổng quát hơn về tổng thể kiến trúc căn nhà và đưa ra được những lựa chọn sửa chữa nhà phù hợp nhất. Cách tốt nhất là gia đình nên tháo dỡ hoặc di dời các đồ vật như bàn ghế, tủ, quạt,…trong khu vực cần sửa chữa để không gian sửa nhà được thông thoáng nhất có thể. Nhờ đó mà tiến độ thi công cải tạo nhà sẽ nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao hơn. Việc nắm rõ được tình trạng của cả căn nhà sẽ giúp bạn phát hiện được tất cả những khiếm khuyết cần khắc phục để có thể tiến hành sửa nhà chỉ trong một lần, tránh để tình trạng một vài thời gian lại sửa chữa một vài khu vực sẽ gây bất tiện cho người sinh hoạt trong gia đình. Bên cạnh đó, trong trường hợp bạn không phải là người xây dựng nên ngôi nhà, việc kiểm tra trước khi sửa nhà sẽ giúp bạn biết được những hệ thống điện nước,.. quan trọng trong ngôi nhà để tránh sửa nhầm vào những vị trí quan trọng này.

  Trong quá trình sửa chữa nhà ở, sẽ có những khu vực trong ngôi nhà của bạn có kiến trúc khó thay đổi, thậm chí là không thể thay đổi vì sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc nền của toàn bộ ngôi nhà. Ví dụ như các chi tiết của cửa chính , cửa phụ chẳng hạn.Ở những trường hợp này, bạn không nên suy nghĩ quá cầu toàn bằng việc đập đi xây lại sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc. Thay vào đó, việc xem xét cải tạo nhà lại ở những khu vực này bằng cách “che phủ” những khuyết điểm này bằng lớp sơn tường màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm cách trang trí các đồ nội thất liên quan như rèm cửa, bàn tròn,.. quanh những khu vực này nhằm hướng sự tập trung của người nhìn vào những điểm này hơn là những điểm khiếm khuyết khác trong căn nhà.

  Xây nhà Như Ý chuyên cung cấp các dịch vụ sửa nhà, dịch vụ sơn nhà và sửa văn phòng uy tín và chuyên nghiệp. 


  Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đến mọi công trình. Sự hài lòng của quý khách là uy tín của Công ty chúng tôi.

  Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

  Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Hotline: (0286) 678 0099  – 096 101 46 56

  Email: xaydungnhay@gmail.com

  – Văn phòng: 602/28E, Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  – Xưởng sản xuất nội thất: 237/8B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

   

   

  Ngày đăng: 27-10-2016 1,291 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
icon-phone