• Mẹo sửa nhà để bán hiệu quả

  Trước khi đem rao bán nhà, người ta thường hay tiến hành sửa nhà để nhằm đạt được mức giá bán cao nhất có thể.

  Trước khi đem rao bán nhà, người ta thường hay tiến hành sửa nhà để nhằm đạt được mức giá bán cao nhất có thể. Mặc dù công cuộc sửa nhà này không phải là để chính mình ở, nhưng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để chắc chắn ngôi nhà của mình sẽ thu về nhiều “lợi nhuận” nhất. Dưới đây sẽ là một số mẹo sửa nhà hay để giúp bạn bán nhà thành công.

  - Hãy chắc chắn rằng bạn có kiến thức rõ ràng về kiến trúc ngôi nhà của mình trước khi sửa chữa nhà để bán. Đừng bao giờ cố gắng sửa chữa nhà hoặc dịch vụ sơn nhà khi mà bạn thật sự chẳng biết rõ về cấu trúc thực sự của nó. Điều này sẽ khiến bạn không đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp với căn nhà dẫn đến việc thi công cải tạo nhà bị kém hiệu quả và do đó căn nhà cũng ít được chú ý hơn. Thậm chí tồi tệ hơn, việc thiếu kiến thức chuyên môn về ngôi nhà sẽ làm cho việc sử dụng dịch vụ sửa nhà vừa tốn kém chi phí và khiến căn nhà trông còn xuống cấp hơn lúc đầu. Vậy nên dù sửa nhà không để ở nhưng bạn hãy chú tâm vào việc tìm hiểu kiến trúc căn nhà một chút nhé, nó sẽ đem lại mức giá bán nhà hấp dẫn hơn cho bạn đó.

  - Trong khi sửa chữa nhà nên tránh việc phá vỡ cấu trúc thông thường của ngôi nhà cũ. Nghĩa là mọi công đoạn sửa nhà cần được thực hiện dựa trên kiến trúc nguyên bản của căn nhà. Điều này nhằm giúp các không gian trong nhà có sự liên kết với nhau chứ không bị “lạc loài” giữa các cấu trúc cũ và mới. Những khu vực được sửa chữa nên có những thay đổi phù hợp với tổng thể kiến trúc chung của căn nhà, đem đến cảm giác vừa hiện đại mới mẻ nhưng vẫn hài hòa với các kiến trúc cũ. Hãy tôn trọng cấu trúc của ngôi nhà cũ để khiến những người mua nhà bị thuyết phục bởi những chi tiết đẹp đẽ trong nhà nhé.

  - Giá trị của mảnh đất nơi căn nhà sắp bán đang tọa lạc cũng là một điều mà bạn cần lưu ý trước khi sửa chữa nhà. Đó là vì yếu tố khu vực có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua nhà của khách hàng. Một ngôi nhà đẹp ở trên một khu vực đất tốt sẽ thu hút nhiều người mua hơn là một ngôi nhà đẹp ở khu vực xấu. Bên cạnh đó, giá trị của khu đất càng lớn sẽ khiến giá trị ngôi nhà của bạn càng tăng cao. Do đó mà hãy cân nhắc thật kỹ về vấn đề khu vực để chắc chắn rằng công cuộc sửa nhà sẽ đem lại lợi nhuận cao chứ không phải là một điều lãng phí.

  Chúc các bạn sửa chữa nhà hiệu quả và đem bán thành công !

  Ngoài ra Nhà Ý còn cung cấp các dịch vụ: sửa văn phòng, sửa chữa chung cư,...


  Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đến mọi công trình. Sự hài lòng của quý khách là uy tín của Công ty chúng tôi.

  Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

  Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Hotline: (0286) 678 0099  – 096 101 46 56

  Email: xaydungnhay@gmail.com

  – Văn phòng: 602/28E, Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  – Xưởng sản xuất nội thất: 237/8B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

   

   

  Ngày đăng: 27-10-2016 1,413 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
icon-phone