• Ghi nhớ thật kỹ những điều cần tránh dưới đây khi sửa nhà

  Sửa chữa nhà là một việc lớn, không nên lơ là, nếu có thể hãy phòng tránh những điều không hay này để vừa giúp gia đình tránh được vận rủi, lại vừa mang đến may mắn và phước lộc cho cả gia đình.

  Để công trình sửa nhà được hoàn thành tốt đẹp nhất, bạn nên tránh những điều sau đây trong quá trình thi công. Sửa chữa nhà là một việc lớn, không nên lơ là, nếu có thể hãy phòng tránh những điều không hay này để vừa giúp gia đình tránh được vận rủi, lại vừa mang đến may mắn và phước lộc cho cả gia đình.

  Việc sửa chữa nhà cần được thiết kế dựa trên nền tảng của kiến trúc ngôi nhà cũ. Vì mỗi căn nhà là một tổng thể thống nhất với nhau, cho nên không thể thiết kế chúng biệt lập hoặc không liên quan tới nhau. Khi sửa chữa nhà cần chú ý thi công sao cho các kiến trúc mới và cũ phải hài hòa với nhau. Khu vực này phải phù hợp và có sự liên kết với khu vực kia tạo nên sự thuận tiện cho các thành viên khi sinh hoạt trong nhà. Bên cạnh đó thì việc sửa nhà như vậy cũng góp phần đem lại thẩm mỹ tốt hơn cho cả căn nhà. Trước khi thi công cải tạo nhà, bạn nên tìm hiểu kỹ về kết cấu của cả căn nhà để nắm rõ tình trạng và đưa ra những giải pháp kiến trúc tốt nhất để sửa căn nhà.

  Không nên đưa ra quyết định sửa nhà ngẫu hứng mà nên có thời gian bàn bạc và suy tính cẩn thận trước khi tiến hành thi công. Bạn cũng không nên xem thường các yếu tố phong thủy mà ít nhất nên nhờ xem các yếu tố phong thủy cơ bản như ngày giờ khởi công, hướng nhà, màu sắc với dịch vụ sơn nhà, cách bố trí nội thất,… để đảm bảo tiến trình thi công được thuận lợi nhất. Ngoài ra thì việc suy xét kỹ lưỡng về thời gian bắt đầu và kết thúc công trình sửa chữa nhà cũng là vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt của gia đình. Cách tốt nhất là bạn nên chuẩn bị sẵn một bản kế hoạch sửa nhà chi tiết có sự tư vấn từ chuyên gia.

  Bạn cũng không nên phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến của người quen hoặc các thợ của công ty sửa nhà uy tín mà nên tham khảo sách báo hoặc trên mạng để có được những thông tin cần thiết và tự đưa ra quyết định của riêng mình. Vì bạn là chủ và bạn đang sửa nhà của chính mình chứ không phải ai khác, do đó bạn nên có những ý kiến cần thiết để đảm bảo ngôi nhà sau khi cải tạo được theo đúng ý muốn của mình nhất. Không nên chọn lựa các cơ sở sửa chữa không có uy tín hoặc thiếu kinh nghiệm mà nên chọn những cơ sở sửa nhà uy tín với nhiều phản hồi tốt để bạn có thể yên tâm giao “tổ ấm” của gia đình mình cho họ sửa chữa.

  Hãy đầu tư sửa nhà, sơn nhà thật khôn ngoan các bạn nhé. Chúc các bạn thành công và có được một không gian nhà mới tốt nhất!

  Các dịch vụ khác của Nhà Ý: sửa văn phòng


  Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đến mọi công trình. Sự hài lòng của quý khách là uy tín của Công ty chúng tôi.

  Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

  Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Hotline: (0286) 678 0099  – 096 101 46 56

  Email: xaydungnhay@gmail.com

  – Văn phòng: 602/28E, Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  – Xưởng sản xuất nội thất: 237/8B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

   

   

  Ngày đăng: 15-10-2016 860 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
icon-phone