• 4 “tuyệt chiêu” giúp bạn giảm bớt nỗi lo chi phí khi sửa nhà (Phần 1)

  Tuy không tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc bằng xây nhà, nhưng chi phí dành cho việc sửa chữa nhà cũng không phải là ít nếu muốn công trình hoàn thiện chất lượng.

  Sửa nhà là một công việc nên làm sau khi công trình được đưa vào sử dụng một thời gian dài. Tuy không tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc bằng xây nhà, nhưng chi phí dành cho việc sửa chữa nhà cũng không phải là ít nếu muốn công trình hoàn thiện chất lượng. Tuy nhiên, vẫn có một số cách có thể giúp gia đình bạn giảm thiểu tối đa chi phí cần thiết cho việc sửa nhà mà vẫn nhận lại được một ngôi nhà mới khang trang hiện đại hơn. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm của nhiều người để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho công cuộc sửa nhà.

  - Thứ nhất, ưu tiên lựa chọn mua nguyên vật liệu sửa nhà ở những cửa hàng online uy tín hoặc đang có giảm giá. Thường thì những cửa hàng online không mất tiền thuê mặt bằng nên giá cả vật liệu của họ sẽ thấp hơn so với các cửa hàng khác trên phố. Bên cạnh đó, sử dụng vật tư chất lượng từ những cửa hàng online này đôi khi còn được miễn vận chuyển nên sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí sửa chữa nhà cho gia chủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về những đợt khuyến mãi, giảm giá của các cơ sở sửa nhà uy tín để giúp bạn mua được vật tư với giá tốt hơn. Đây thường là những cửa hàng đang bán hàng tồn kho để thanh lý, vậy nên khi lựa chọn thì bạn cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng để tránh mua nhầm những đồ hỏng. Nhưng nói khái quát thì đây là một phương án tiết kiệm chi phí với dịch vụ sửa nhà khá hay phải không nào?

  - Thứ hai, tận dụng các vật liệu có thể tái sử dụng được cũng là một phương án hay dành cho các gia chủ muốn tiết kiệm chi phí khi sửa nhà. Có một số vật tư xây dựng có chất lượng tốt thì sau khi tháo dỡ hoặc đập đi thì bạn vẫn có thể giữ lại để tái sử dụng cho những kiến trúc mới khi sửa chữa nhà. Ví dụ như các loại cửa, tủ, bàn ghế có chất liệu là gỗ, nhôm, sắt… đều rất thích hợp để làm vật liệu phụ trợ cho các kiến trúc mới. Điều này giúp gia đình bạn giảm thiểu đáng kể chi phí cần phải bỏ ra để mua sắm các vật tư xây dựng bên ngoài. Đôi khi trong quá trình sửa nhà thì không phải vật liệu chất lượng cực tốt mới là phù hợp, mà chúng còn phải có độ bền đẹp và tinh tế để giúp gia tăng thẩm mỹ cho không gian. Tuy nhiên, bạn chỉ nên lựa chọn các tái sử dụng các vật liệu còn có độ bền tốt, không bị gỉ sét để tránh làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà mới. Có thể tham khảo các cơ sở sửa nhà uy tín nếu cần.

  (Còn tiếp)

  Các dịch vụ khác của Nhà Ý để quý khách hàng có thể tham khảo thêm:  sửa chữa văn phòng, dịch vụ sơn nhà, dịch vụ sửa chữa chung cư,...

   


  Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đến mọi công trình. Sự hài lòng của quý khách là uy tín của Công ty chúng tôi.

  Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

  Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Hotline: (0286) 678 0099  – 096 101 46 56

  Email: xaydungnhay@gmail.com

  – Văn phòng: 602/28E, Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  – Xưởng sản xuất nội thất: 237/8B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

   

   

  Ngày đăng: 11-10-2016 961 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
icon-phone