Giới thiệu Nhà Ý

“Mỗi công trình là một ước mơ” – Giá trị tinh thần mà NHÀ Ý đem lại cam kết sẽ cao hơn hai lần so với Giá trị kinh tế mà bạn đã đưa cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi cùng bạn xây những công trình mơ ước.

 • GIỚI THIỆU NHÀ Ý

  ♦ Tên công ty: Công ty TNHH Xây Dựng Nhà Ý.

  ♦ Tên tiếng anh: NHA Y BUILDING CO., LTD.

  ♦ Trụ sở chính: 602/28E, ĐIỆN BIÊN PHỦ, F22, Q.BT, TP.HCM

  ♦ VP tại Bình Dương: 237/8B,NGUYỄN THỊ MINH KHAI, P.TÂN ĐÔNG HIỆP, DĨ AN, BD

  TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

  Công ty TNHH xây dựng Nhà Ý được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

  Công ty TNHH xây dựng Nhà Ý tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam và khu vực, mang đến cho khách hàng những công trình không chỉ có yếu tố đẹp, hiện đại mà còn phải an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng, đạt thẩm mỹ cao, hoàn thành đúng tiến độ và phù hợp với kinh phí đầu tư của khách hàng. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án xây dựng, xây dựng một công ty xây dựng lớn mạnh.

  Nhà Ý với định hướng trở thành một công ty xây dựng, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, Nhà Ý đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực xây dựng.

  Phương châm hoạt động của Công ty TNHH xây dựng Nhà Ý:

  Với phương châm: “Mỗi công trình là một ước mơ” – Giá trị tinh thần mà NHÀ Ý đem lại cam kết sẽ cao hơn hai lần so với Giá trị kinh tế mà bạn đã đưa cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi cùng bạn xây những công trình mơ ước.

  Đối với Công ty TNHH xây dựng Nhà Ý sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

  Công ty TNHH xây dựng Nhà Ý đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  - Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

  - Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.

  - Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

  - Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

  - Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

  SẢN PHẨM DỊCH VỤ

       Với định hướng chiến lược trong vòng 5 năm Nhà Ý phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực miền nam trong các lĩnh vực xây dựng, ... Nhà Ý đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

   Thi công xây dựng công trinh

   Tư vấn, thiết kế xây dựng